Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại là nhờ khối đầu tư FDI từ nước ngoài vào Việt Nam. Trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam thì Hàn Quốc là một quốc gia chiếm giữ vị thế hết sức quan trọng bởi khối lượng nguồn vốn đầu tư mỗi năm và sự phát triển của các ngành công nghiệp gia công cho các công ty mẹ ở Hàn Quốc tại Việt Nam.

Qua sự phát triển của ngành công nghiệp và môi trường làm việc với người Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn thì nhu cầu học tiếng Việt của các nhân viên, các ông sếp người Hàn Quốc ngày một tăng lên để thuận lợi hơn trong vấn đề giao tiếp, làm việc với các nhân viên, đồng nghiệp người Việt cũng như tạo điều kiện để họ mở rộng mối quan hệ ngoài xã hội với vốn từ sinh hoạt được tăng lên.

Nhu cầu học tiếng Việt của người Hàn sinh sống tại Việt Nam tăng lên nhưng việc thực hiện lại không được thuận lợi bởi môi trường làm việc của họ luôn bận rộn và thời gian không được ổn định khiến cho việc học tiếng Việt của họ đăng kí tại các trung tâm gặp nhiều khó khăn. Chính vì điều này mà việc học tiếng Việt tại nhà hay ngay tại văn phòng làm việc trong những khoản thời gian linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên sẽ giúp giải quyết những vấn đề khó xử của các học viên này.

day tieng viet cho nguoi han quoc

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG HÀN TÀI NĂNG TRẺ xin trân trọng giới thiệu đến  các bạn đội ngũ các gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia sư trên 8 năm của trung tâm. Chúng tôi rất tự tin trong việc sắp xếp và giao các lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn, chúng tôi đã giao thành công nhiều lớp và nhận được sự đánh giá cao từ phía các học viên .

Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm có các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường ĐH như: ĐH Tin học ngoại ngữ tp HCM, ĐH Khoa học xã hội & nhân văn, ĐH Sư phạm chuyên khoa tiếng Hàn, …… các giáo viên và giảng viên tại các trường ĐH, các trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn, các bạn trẻ đã có thời gian định cư hoặc du học thời gian dài tại Hàn Quốc có khả năng giao tiếp tiếng Hàn linh hoạt, phát âm  chuẩn, có thể dễ dàng và thuận lợi cho việc giao tiếp với người Hàn. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư của trung tâm còn có tính cách hoạt bát, thân thiện, nhiệt tình, tận tâm và hướng ngoại có thể dễ dàng bắt chuyện và tạo chủ đề cho buổi giao tiếp để học viên có thể thoải mái hơn trong giờ học của mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG HÀN TÀI NĂNG TRẺ luôn đặt UY TÍN và TRÁCH NHIỆM lên hàng đầu, đây là phương châm làm việc của trung tâm chúng tôi. Trung tâm cam kết sẽ mang đến cho các bạn những gia sư dạy Tiếng Việt cho người Hàn Quốc chất lượng nhất, nhiệt tình, tận tâm nhất. Đảm bảo mang đến hiệu quả công việc và sự hài lòng cho các bạn.

 

Chúc các bạn học thật tốt tiếng Hàn nhé!!!

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN TẠI NHÀ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

WEBSITE: http://giasutienghan.com/

Tag: gia su tieng han, gia sư tiếng hàn, học tiếng hàn tại nhà

 

Bài viết liên quan

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài
Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài Trong môi trường hội nhập nền kinh tế thế giới của nước…
NGƯỜI HÀN HỌC TIẾNG VIỆT
NGƯỜI HÀN HỌC TIẾNG VIỆT Càng ngày số lượng người Hàn làm việc và công tác hay định cư tại…
Học tiếng Việt cho người Hàn
HỌC TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN  TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG HÀN TÀI NĂNG TRẺ xin trân trọng giới thiệu…