Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Trong môi trường hội nhập nền kinh tế thế giới của nước ta hiện nay, có rất nhiều nền văn hóa các quốc gia khác du nhập vào Việt Nam thông qua con đường truyền thông cũng như con đường sáp nhập hoặc đầu tư kinh tế quốc tế.

Sự đa dạng về văn hóa cũng như về ngôn ngữ ở Việt Nam theo đó cũng ngày một tăng lên giúp cho Việt Nam trở nên hòa đồng hơn và môi trường thêm thân thiện, cởi mở hơn. Bên cạnh những mặt tích cực, vẫn thường gặp những khó khăn về vấn đề mâu thuẫn văn hóa và rào cản ngôn ngữ. Trong môi trường làm việc của hầu hết các công ty nước ngoài sẽ là nơi thường sảy ra những mâu thuẫn này nhất.

gia sư tiếng việt cho người nước ngoài

Để làm việc với một môi trường đa văn hóa thì việc trao đổi với nhau để chia sẻ, để thảo luận những vấn đề khó khăn đóng vai trò hết sức quan trọng. Việc đầu tiên chúng ta có thể làm là học hỏi ngôn ngữ của nhau để giao tiếp và chia sẻ với nhau những thông tin cần thiết cho mối quan hệ làm việc, hợp tác. Hiện nay, số lượng người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng ngày một tăng hơn, phần lớn họ đến từ các quốc gia như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,…. Trong môi trường làm việc của họ cũng có những nhân viên có thể giao tiếp tốt, tuy nhiên thì số lượng nhân viên này trên thực tế vẫn chua đủ để đáp ứng nhu cầu truyền đạt của các sếp người ngoại quốc của mình hay cơ bản là trình độ của họ chỉ dừng lại ở mức độ lý thuyết vầ khả năng thực hành chưa cao.

Chính vì lý do trên mà để tự thỏa mãn nhu cầu  của mình cũng như tạo thêm cho bản thân cơ hội thích nghi với môi trường xã hội tại Việt Nam, có không ít người nước ngoài đã quyết định học thứ ngôn ngữ đầy thử thách của Việt Nam để thuận lợi hơn trong môi trường làm việc của mình và kết bạn với con người Việt Nam bằng chính khả năng giao tiếp của họ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những giáo viên dạy tiếng Việt cho chính bản thân mình hay cho các ông sếp, các bạn đồng nghiệp ngoại quốc của mình, hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gia sư dạy tiếng Việt Chất lượng và hiệu quả nhất.

Mọi nhu cầu xin liên hệ trực tiếp  hot line 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: Tiếng AnhTiếng HànTiếng PhápTiếng ĐứcTiếng NgaTiếng Trung,Tiếng NhậtTiếng Thái Lan, tiếng Ấn Độ  …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN TẠI NHÀ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

WEBSITE: http://giasutienghan.com/

Tag: gia su tieng han, gia sư tiếng hàn, học tiếng hàn tại nhà

Bài viết liên quan

NGƯỜI HÀN HỌC TIẾNG VIỆT
NGƯỜI HÀN HỌC TIẾNG VIỆT Càng ngày số lượng người Hàn làm việc và công tác hay định cư tại…
Học tiếng Việt cho người Hàn
HỌC TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN  TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG HÀN TÀI NĂNG TRẺ xin trân trọng giới thiệu…
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại…