Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

NGƯỜI HÀN HỌC TIẾNG VIỆT

NGƯỜI HÀN HỌC TIẾNG VIỆT

Càng ngày số lượng người Hàn làm việc và công tác hay định cư tại Việt Nam ngày một tăng lên. Hàn Quốc là một quốc gia đứng hàng đầu trong top những nhà đầu tư nguồn vốn đầu tư trực tiếp FDI vào Việt Nam. Tuy nhiên, việc giao tiếp của họ trong môi trường làm việc với người Việt Nam gặp nhiều trở ngại do sự bất đồng về văn hóa và đặc biệt là bởi rào cản khác biệt về ngôn ngữ Việt –Hàn, song số lượng các nhân viên người Việt biết tiếng Hàn hoặc có thể giao tiếp tiếng Hàn luôn ở mức khiêm tốn làm cho việc trao đổi và giao tiếp giữa các nhân viên, các sếp người Hàn và nhân viên người Việt càng gặp nhiều khó khăn hơn. Do đó, rất nhiều người Hàn làm việc tại Việt Nam chọn cách học tiếng Việt để thuận tiện hơn trong môi trường làm việc cũng như mở rộng mối quan hệ xã hội bên ngoài.

Tuy nhiên việc học tiếng Việt cho người Hàn tại các trung tâm lớn gặp nhiều trở ngại về vấn đề thời gian bởi thời gian làm việc bận rộn và không ổn định, có các đợt đi công tác xa,…. Khiến cho việc học trên lớp bị đứt quãng, mất bài. Do đó, việc học với gia sư sẽ giúp các học viên người Hàn giải quyết các vấn đề này.

nguoi han hoc tieng viet

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG HÀN TÀI NĂNG TRẺ xin trân trọng giới thiệu đến  các bạn đội ngũ các gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia sư trên 8 năm của trung tâm. Chúng tôi rất tự tin trong việc sắp xếp và giao các lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn, chúng tôi đã giao thành công nhiều lớp và nhận được sự đánh giá cao từ phía các học viên .

Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm có các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường ĐH như: ĐH Tin học ngoại ngữ tp HCM, ĐH Khoa học xã hội & nhân văn, ĐH Sư phạm chuyên khoa tiếng Hàn, …… các giáo viên và giảng viên tại các trường ĐH, các trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn, các bạn trẻ đã có thời gian định cư hoặc du học thời gian dài tại Hàn Quốc có khả năng giao tiếp tiếng Hàn linh hoạt, phát âm  chuẩn, có thể dễ dàng và thuận lợi cho việc giao tiếp với người Hàn. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư của trung tâm còn có tính cách hoạt bát, thân thiện, nhiệt tình, tận tâm và hướng ngoại có thể dễ dàng bắt chuyện và tạo chủ đề cho buổi giao tiếp để học viên có thể thoải mái hơn trong giờ học của mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG HÀN TÀI NĂNG TRẺ luôn đặt UY TÍN và TRÁCH NHIỆM lên hàng đầu, đây là phương châm làm việc của trung tâm chúng tôi. Trung tâm cam kết sẽ mang đến cho các bạn những gia sư dạy Tiếng Việt cho người Hàn Quốc chất lượng nhất, nhiệt tình, tận tâm nhất. Đảm bảo mang đến hiệu quả công việc và sự hài lòng cho các bạn.

 

Chúc các bạn học thật tốt tiếng Hàn nhé!!!

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  

TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN TẠI NHÀ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

WEBSITE: http://giasutienghan.com/

Tag: gia su tieng han, gia sư tiếng hàn, học tiếng hàn tại nhà

 

Bài viết liên quan

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài
Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài Trong môi trường hội nhập nền kinh tế thế giới của nước…
Học tiếng Việt cho người Hàn
HỌC TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN  TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG HÀN TÀI NĂNG TRẺ xin trân trọng giới thiệu…
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại…